Sức Khỏe

Top 3 viên sủi C tăng sức đề kháng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường dược phẩm xuất hiện khá nhiều viên sủi C đến từ các thương hiệu khác nhau gồm cả trong và ngoài nước. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 viên sủi C tăng sức đề kháng tốt nhất hiện nay.

1. Viên sủi UPSA-C-Calcium

Top 3 viên sủi C tăng sức đề kháng tốt nhất hiện nay
Hình ảnh minh hoạ sản phẩm viên sủi UPSA-C-Calcium

Đầu tiên trong top các viên sủi C tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chúng ta có thể kể đến viên sủi UPSA-C-Calcium. Đây là loại C sủi thuộc nhóm khoáng chất và vitamin. Viên sủi UPSA-C-Calcium được bào chế ở dạng viên sủi với các thành phần như: Acid ascorbic, Calcium carbonate. Viên sủi được nhập khẩu từ nhà sản xuất Bristol Myers Squibb UPSA Tunisie Said vào Việt Nam với số đăng ký VN-6912-02. Sản phẩm có chỉ định:

 • Ngăn ngừa và điều trị thiếu hụt vitamin C ở người
 • Điều trị suy nhược cơ thể khi bị sốt, cúm, nhiễm trùng
 • Tăng sức đề kháng cho cơ thể
 • Phối hợp với desferrioxamin để tăng thêm đào thải sắt
 • Được dùng để cải thiện thiếu máu do thiếu sắt

Sản phẩm được dùng với liều lượng là 1 viên/ngày, không dùng quá 1g trên ngày, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Nếu dùng quá có thể gây ra phản tác dụng, sinh ra các tác dụng tiêu cực như: loét dạ dày, viêm ruột, tiêu chảy, đóng kết sỏi thận,…Viên sủi C UPSA-C-Calcium được sử dụng theo đường uống và cấm tiêm.

2. Viên sủi Plusssz-Magnesium

Top 3 viên sủi C tăng sức đề kháng tốt nhất hiện nay
Minh hoạ viên sủi Plusssz-Magnesium

Ngoài viên sủi UPSA-C-Calcium thì hãng này còn có một dạng viên sủi khác là viên sủi Plusssz-Magnesium cũng cực kỳ tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có công dụng chống mệt mỏi, làm lợi mật…Thành phần của sản phẩm cũng gồm có Acid ascorbic, Calcium carbonate. Khi thả vào nước cũng nhanh chóng tan ở dạng sủi. Đây là dạng viên sủi chứa nhiều loại vitamin chỉ định sử dụng cho:

 • Những người mới ốm dậy cần bổ sung vitamin
 • Người già cả có sức đề kháng kém
 • Trẻ nhỏ ăn kiêng và thiếu vitamin C
 • Người mắc các bệnh nhiễm khuẩn
 • Người bị suy nhược cơ thể, ăn kém, ăn uống theo chế độ ăn kiêng
 • Plusssz-vas (FeII)+C dùng trong việc điều trị các bệnh về máu như thiếu máu, thiếu sắt

Viên sủi Plusssz-Magnesium được nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng với liều lượng vừa phải theo chỉ dẫn trên hộp sản phẩm để có kết quả tốt nhất. Không nên dùng quá nhiều viên sủi để tránh bị phản tác dụng hoặc gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

3. Viên sủi Supercomin Effervescent

Top 3 viên sủi C tăng sức đề kháng tốt nhất hiện nay
Minh hoạ hình ảnh viên sủi Supercomin Effervescent

Cuối cùng trong top viên sủi C tăng sức đề kháng tốt nhất cho cơ thể chúng tôi đề cử viên sủi Supercomin Effervescent được sản xuất tại Việt Nam. Viên sủi được đóng gói thành viên sủi nén chứa trong cây nhựa kín, khi dùng bạn lấy từng viên ra để tránh ẩm và tiếp xúc với không khí gây hư thuốc. Viên sủi Supercomin Effervescent có chứa các thành phần chính gồm có: Vitamin C, B1, B2, Mg, Zn,…là những chất có lợi cho cơ thể.

Bên cạnh đó, viên sủi C Supercomin Effervescent cũng có vị cũng thơm, dễ uống, trẻ con uống cũng cảm thấy ngon và không khó chịu.

Hiện nay tại thị trường y dược Việt Nam, viên sủi Supercomin Effervescent được đánh giá cao, được nhiều người sử dụng tin tưởng và được kiểm nghiệm có chất lượng rất tốt. Trong năm 2019, viên sủi C Supercomin Effervescent được thống kê là dạng thuốc viên sủi cung cấp vitamin C bán chạy nhất.

Hơn thế nữa, viên sủi C được sản xuất bởi Công ty Mediphar USA. Đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, là một trong năm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng  hiếm hoi tại Việt Nam đạt chuẩn GMP.

Chỉ định dùng viên sủi C cho các đối tượng:

 • Người có cơ thể suy nhược, kém ăn, hay ốm
 • Người có dấu hiệu chán ăn, mệt mỏi
 • Người có công việc căng thẳng, stress quá độ
 • Uống bổ sung vitamin C, phòng ngừa ung thư và bệnh tật
 •  Trẻ nhỏ trong quá trình phát triển thiếu hụt vitamin C

Hy vọng với bài viết top các viên sủi C trên đây sẽ cung cấp cho bạn nguồn thông tin bổ ích khi tìm hiểu về các loại viên sủi..

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button