Sức Khỏe Tình Dục

Nam giới có cần sử dụng dung dịch vệ sinh không?

Bởi vì, Vùng kín nam giới sản sinh ra nhiều mồ hôi và bã nhờn. Đặc biệt với những người vận động nhiều và thường xuyên thì tuyến mồ hôi và tuyến nhờn càng hoạt động nhiều hơn khiến vùng kín bị ẩm ướt và có mùi.

Cách vệ sinh không đúng cách này khiến cho vùng kín bị khô rát và kích ứng. Bởi vì trong sữa tắm, dầu gội, xà phòng có tính tẩy rửa mạnh và độ pH không phù hợp. Thời gian về lâu khiến cho vùng kín có thể gặp các tình trạng như mẩn đỏ, nấm hoặc nhiễm các bệnh phụ khoa khác.

Chính vì những nguyên nhân đó mà nam giới cần phải sử dụng và trước hết là biết đếndung dịch vệ sinh nam là gì? rồi đúng không. Nói đơn giản nó là loại giúp vùng kín trở nên sạch sẽ hơn và năng ngừa các loại nấm mốc, vi khuẩn từ đó hạn chế tối ta viêm nhiễm phụ khoa. Đồng thời một số còn giúp khử mùi vùng kín hiệu quả giúp nam giới lấy lại tự tin hơn. Dung dịch vệ sinh có nhiều hình thức như dạng chai dung dịch, dạng xịt,…

Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dung dịch vệ sinh nam để vệ sinh cậu bé đúng cách nhất nhằm bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Công Ty Cổ Phần NanoEra

  • Địa chỉ: 69/1/48 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: 028 2210 3350
  • Website: silverfoxvn.com
0/5 (0 Reviews)
Back to top button