Tin Tức

Hút Hầm Cầu 1 Lần Tốn Bao Nhiêu Tiền? | Rút hầm cầu hcm

Hút Hầm Cầu 1 Lần Tốn Bao Nhiêu Tiền? | Rút hầm cầu hcm

Mọi người ngày càng có nhiều ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, nên việc hút hầm cầu định kì đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, nhiều người khi tiến hành thực hiện thuê dịch vụ rút hầm cầu hcm vẫn băn khoăn khá nhiều về việc hút hầm cầu tốn bao nhiêu tiền? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Hút Hầm Cầu 1 Lần Tốn Bao Nhiêu Tiền? | Rút hầm cầu hcm

 

Tại sao cần phải rút hầm cầu định kì?

  • Trong thời gian dài sử dụng thì việc hầm cầu bị đầy gây ra nhiều trở ngại, và phiền phức cho nhiều hộ gia đình. Bồn cầu bị đầy thường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự trì hoãn trong việc sinh hoạt – vệ sinh hằng ngày. Khi bồn cầu bị đầy thì những chất thải sau khi đi vệ sinh sẽ không được rửa trôi đi, nên sẽ dẫn tới những khó khăn trong việc vệ sinh và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hút Hầm Cầu 1 Lần Tốn Bao Nhiêu Tiền? | Rút hầm cầu hcm

  • Không những thế, mùi hôi cũng là một trong những vấn đề xảy ra khi bồn cầu bị đầy. Và nếu tiếp tục để như vậy mà không xử lí kịp thời sẽ dẫn tới mùi hôi khủng khiếp và cực kì ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của những người thân trong gia đình nữa đấy. Chỉ cần 2 điều đấy thôi thì bạn cũng thấy sự nguy hại của việc bồn cầu bị đầy rồi đúng không nào. Vì thế, khi phát hiện hầm cầu bị đầy hoặc bồn cầu bị nghẹt thì bạn nên nhấc điện thoại ngay và gọi cho đơn vị thi công hoặc chuyên về dịch vụ rút hầm cầu để giải quyết và khắc phục tình trạng. Với những trang thiết bị, kĩ thuật hiện đại cũng như là kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề bạn đang gặp phải.

Dịch vụ rút hầm cầu hcm bao nhiêu tiền 1 lần hút?

Thông thường mức giá ở các đơn vị, hoặc ở nhiều nơi sẽ khác nhau do nhiều yếu tố quyết định. Tuy nhiên, dù cao hơn hay thấp hơn như nào đi nữa thì chúng vẫn sẽ đề cập đến bạn một mức giá chung nhất để giúp bạn phần nào nắm được giá cả của loại hình dịch vụ này. Với mục đích là bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân bạn và không bị những đơn vị dịch vụ khác “chặt chém” quá nhiều nhé. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá tham khảo của 2 loại hình dịch vụ phổ biến nhất hiện nay chính là rút hầm cầu hộ gia đình và rút hầm cầu xây dựng.

Hút Hầm Cầu 1 Lần Tốn Bao Nhiêu Tiền? | Rút hầm cầu hcm

  • Với loại hình rút hầm cầu gia đình thì khoảng 400 ngàn/ khối. Còn loại hình hút hầm cầu xây dựng có giá là 500 ngàn/khối.
  • Tuy nhiên, đối với những loại hầm chứa to thì khi tiến hành hút hầm cầu sẽ phải cần đến 3 mét khối, 4 mét khối, 5 mét khối và 6 mét khối thì sẽ có những mức giá là 1 triệu 2, 1 triệu 6, 2 triệu và 2 triệu 4 cho 1 lần rút.
  • Mặc dù thế, không phải tất cả mọi trường hợp đều có thể sử dụng dịch vụ này bạn phải đáp ứng một trong những yêu cầu sau:
  • Kích thước đường hẻm phải từ 3m5, vị trí đậu xe có khoảng cách tới hầm hút là 50m. Nếu như khoảng cách này xa hơn thì chúng tôi sẽ phải tính thêm chi phí là 500 ngàn đồng.

Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần?

Việc hút hầm cầu là việc mà bạn phải làm sau một thời gian dài sử dụng. Vậy bao lâu thì tiến hành rút hầm cầu 1 lần? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

Hút Hầm Cầu 1 Lần Tốn Bao Nhiêu Tiền? | Rút hầm cầu hcm

Bình thường nhé, những hầm cầu ở các hộ gia đình thường có kích thước không quá to nên tùy theo số lượng người và mức sinh hoạt mà khoảng thời gian sẽ khác nhau. Nếu hầm thường xuyên được sử dụng với bể chứa sẽ cực kì nhanh chóng bị đầy. Cho nên tốt nhất thì bạn nên thực hiện rút hầm cầu 1 lần là khoảng từ 2 đến 3 năm. Nếu hầm nhà bạn là loại hầm chứa có kích thước lớn thì sau 3 hoặc 4 năm thì bạn nên suy nghĩ đến việc hút hầm cầu nhé.

Đối với dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi, thì chúng tôi chuyên về các dịch vụ rút hầm cầu và xử lý các loại chất thải dưới hầm cầu một cách nhanh chóng nhất, sạch sẽ và gọn gàng nữa.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn đang gặp những vấn đề kể trên thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc để lại comment bên dưới nhé. 

CẢM ƠN.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button