Dịch Vụ

Các loại bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Các loại bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời tại sao lại được yêu thích nhất hiện nay? Bạn đã biết lựa chọn loại hình quảng cáo pano nào cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình hay chưa? Với những thắc mắc trên, chúng tôi quyết định viết nên bài viết này để giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn và giới thiệu đến bạn những loại hình pano quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay.

Các loại bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

 

Ưu điểm của các loại pano quảng cáo ngoài trời

Một trong những lí do khiến pano quảng cáo ngoài trời được nhiều người yêu thích hiện nay chính là khả năng tương tác tới nhóm đối tượng khách hàng tương đối cao. Bảng hiệu pano quảng cáo với khả năng quảng cáo liên tục 24/24, nên chỉ cần người đi đường lưu thông trên đoạn đường có đặt biển quảng cáo sẽ vô cùng thuận lợi cho công ty, doanh nghiệp truyền bá thương hiệu, bất chất nắng mưa, bão táp.

Thông thường, các loại hình pano quảng cáo ngoài trời sẽ giúp thương hiệu, doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá tiền mà hiệu quả quảng cáo là cực kì cao. Bởi vì, người đi đường cứ liên tục đi trên đoạn đường đó sẽ dần dần hình thành nên thói quen mua hàng. Điều này sẽ khiến doanh thu của bạn tăng nhanh đáng kể đấy. 

Các loại bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

Các loại bảng hiệu pano quảng cáo phổ biến hiện nay

1. Pano quảng cáo 1 mặt

  • Trong các hình thức pano quảng cáo thì loại hình pano quảng cáo 1 mặt được xem là tiết kiệm chi phí nhiều nhất bởi vì bạn chỉ cần làm thêm giá đỡ và ốp vào mặt bên của các tòa nhà cao tầng chứ không cần phải tốn kém xin giấy phép và tiến hành xây cột trụ bê tông nhé.
  • Với loại biển hiệu quảng cáo này, tấm pano quảng cáo có thể được thấy ở tất cả mọi hướng.

2. Pano quảng cáo 2 mặt

  • Tiếp theo, là loại pano quảng cáo 2 mặt. Với hình thức này, người đi đường sẽ thấy được thông tin của tấm bảng hiệu quảng cáo ở mọi hướng, ở 2 chiều ngược hướng nhau. Đây là loại hình quảng cáo vô cùng thích hợp để đặt ở những nơi như giao lộ, cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ, cầu vượt,…
  • Tấm pano quảng cáo 2 mặt với diện tích lớn hơn, nhiều mặt hơn sẽ giúp tiếp cận và tương tác với đối tượng khách hàng tốt hơn.

Các loại bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời

3. Pano quảng cáo động Trivision

  • Cuối cùng là loại hình thức hiện đại nhất của pano quảng cáo, đó chính là pano quảng cáo động – trivision. Với không gian chuyển động liên tục, sự lật mặt liên tục của các hình ảnh sẽ tạo nên sự khác lạ nhiều hơn so vớ các loại hình pano quảng cáo truyền thống ở trên.
  • Với cấu tạo 3 mặt tạo thành một hình tam giác nên hầu như ở bất kì vị trí nào người đi đường cũng có thể thấy được những thông tin mà doanh nghiệp, thương hiệu muốn truyền tải đến họ. Hơn thê nữa, biển quảng cáo pano trivision cực kì dễ lắp đặt nên cũng được xem là loại hình quảng cáo được khá nhiều người yêu thích hiện nay. 
  • Các loại pano quảng cáo ngoài trời ngày nay đều được lắp đặt thêm hệ thống đèn LED chiếu sáng để nổi bật và thu hút người nhìn hơn mỗi khi đêm xuống.

Địa chỉ in pano quảng cáo uy tín, chất lượng

  • Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để làm pano quảng cáo uy tín và chất lượng thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này nhé. Đó chính là quảng cáo Anh Tuấn. Đây là một trong những công ty có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, in poster, pano quảng cáo, làm bảng tên công ty,… được nhiều người tin tưởng.
  • Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm quảng cáo bảng hiệu thích hợp với chiến dịch quảng cáo của bạn nhiều nhất. Hãy tìm hiểu thêm về đơn vị này thông qua website sau đây nhé: www.quangcaoanhtuan.com.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được bạn, cũng như có thể giải đáp những câu hỏi của bạn liên quan tới loại hình pano quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button